Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Sổ hồng trao tay, khu đô thị Đông Tăng Long hút khách hàng

  Cùng với tiến độ hạ tầng hoàn thiện, khu đô thị Đông Tăng Long tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi đã có sổ hồng riêng từng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn nhất về pháp lý cũng như uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển.

  Nhà phố Đông Tăng Long sổ hồng trao tay

  Để được cấp sổ hồng, chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, xây dựng đúng thiết kế theo quy hoạch được duyệt, thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vướng mắc tài chính với ngân hàng… Do đó, Đông Tăng Long với sổ hồng riêng luôn là lựa chọn an toàn và được nhiều khách hàng săn đón.

  Dự án hiện đã có Giấy CNQSDĐ từng nền, hạ tầng hoàn thiện, người mua công chứng sang tên và xây nhà ở ngay.

  Sổ đỏ

  Khu đô thị Đông Tăng Long tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế: TP Biên Hòa, khu Đông Sài Gòn và sân bay Long Thành.

  Từ dự án, dễ dàng kết nối với các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng như Quốc lộ 51, QL1A, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây… Đồng thời được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện hữu của khu vực với bệnh viện, trường học hàng đầu, các điểm vui chơi giải trí, mua sắm thương mại đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại.

  Khu dân cư Sơn Tiên

  Nhân dịp mở bán 50 căn nhà phố đẹp nhất của dự án, chủ đầu tư HUB và đại lý tư vấn chiến lược Lộc Phát Land có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng như tặng voucher 20 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên, chiết khấu lên đến 2% dành cho khách mua sỉ, cùng nhiều quà tặng có giá trị khác.

  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Không